HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: Tổ chức cộng đồng
Địa chỉ: Việt Nam 
Điện thoại: 0987654321 
Email: bachducntn@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Khac
Tiêu đề: Chia sẻ kiên thức sức khỏe trực tuyến
Nội dung:

1 số chia sẻ của chúng tôi nó rất là bổ ích nếu như các bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì có thể liên hệ với chúng tôi. 

bệnh nam khoa là như thế nào? Thăm khám phụ khoa nam bao gồm các gì? Bệnh nam khoa nhiễm đau không? Quy trình bộ phận kín nam như thế nào? Cần khám xét sinh dục phái mạnh ở đâu tốt? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

bây giờ, một số chứng bệnh lý khám nam khoa đang chứa triệu chứng gia tăng. Nhưng, hầu hết đàn ông đều chủ quan và cho rằng chỉ nữ mới cần xét nghiệm. Do vậy, rất nhiều tình huống thăm khám khi chứng bệnh nặng, đối mặt với cao biến chứng Hậu quả.

Hiểu được điều đó, bài viết Sau đây sẽ giúp đấng mày râu hiểu rõ rệt ích lợi khi đi khám bệnh nam khoa. Cũng như một số kinh nghiệm thăm bệnh nam khoa nên biết.

khám nam khoa hiểu đơn giản là kiểm tra bộ phận kín và chức năng đẻ lý của đấng mày râu. Nhờ đó, có khả năng đúng lúc nhận biết các tổn thương, viêm nhiễm hoặc xét nghiệm sức khỏe sản xuất mang tốt hay không.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia nam khoa, nam giới cần đi nam khoa 6 tháng/lần để khuyên bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Là chị em, ai cũng ít nhất một lần mắc nhiễm trùng phụ khoa. Bệnh nên được chữa bệnh kịp thời điểm nhằm đề phòng gây ra biến chứng.

bằng "yêu" tình dục thiếu lành mạnh: việc giao hợp tình dục với nhiều đối tác, không dùng bao lớn su khi giao hợp tình dục, không vệ đẻ trước và sau đây khi "yêu" hoặc "yêu" dục tình trong môi trường kém sạch sẽ... Khiến phụ nữ dễ bị một số chứng bệnh phụ khoa, Bên cạnh đó phái đẹp cũng dễ dàng bị phải các bệnh tình dục Nguy hiểm như: lậu, giang mai, Herpes... Những bệnh tình dục này cũng thường kéo theo các chứng bệnh phụ khoa Nguy hại.

bởi vì vệ sinh khu vực kín kém sạch sẽ: cơ quan kín của chị em liên tiếp tiết dịch ẩm ướt và ở đây cũng lây rất nhiều vi rút cư trú. Vì vậy, chỉ phải nữ giới không vệ đẻ cẩn thận cho “cô bé” là vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng sẽ tận dụng cơ hội đẻ sôi phát triển và gây nên nhiễm trùng.

bởi vì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, lao động căng thẳng: Cuộc sống hiện đại với nhiều sức ép trong công tác, gia đình làm sức khỏe của phụ nữ giảm sút, sức đề kháng cũng kém đi, khiến phái đẹp bị bệnh phụ khoa càng ngày càng tăng cường.

Nạo hút thai cao lần: phá thai ở một số cơ sở y tế kém chất lượng, dụng cụ y tế phá thai không giữ gìn cũng là tác nhân dẫn tới nhiễm trùng phụ khoa. Vấn đề nạo hút thai nhiều lần khiến cơ quan nhạy cảm bị tổn thương cũng là nguyên do gây ra một số viêm nhiễm phụ khoa.

Bạn có thể e ngại những kiểu thực phẩm, đồ đạc dùng hoặc môi trường sống mà quên mất rằng người đang nằm bên cạnh mình cũng có thể lây lan chứng bệnh. Đây chủ yếu là lý bởi tại sao mà bạn nên cẩn thận khi chọn đối tác và chung thủy một vợ một chồng nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc những bệnh tình dục.

Trước đây, bệnh tình dục là thuật ngữ y học áp dụng nhằm chỉ một số bệnh Nguy hại, có nguy cơ lây nhiễm nhiều trong cộng đồng. Con đường lây lan chủ yếu của căn bệnh là qua đường tình dục không an toàn như những bệnh HIV/AIDS, chứng bệnh tim la, bệnh lậu, căn bệnh sùi mào gà…

những chứng bệnh có thể lây nhiễm lớn và dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe xã hội như chứng bệnh lao cũng được đánh giá là một bệnh xã hội. Bây giờ, bệnh tình dục còn có tên liên lạc lạ là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục hay bệnh xã hội. Ước tính hiện nay nhiễm cỡ 20 căn bệnh truyền nhiễm thường gặp có nguy cơ gây Nguy hại cho bạn khi giao hợp dục tình.

bệnh hoa liễu là các chứng bệnh nguy hại nên được nhận biết và trị bệnh đúng thời điểm. Một số bệnh xã hội đều nằm trong nhóm một số bệnh hoa liễu phổ biến nhất được chia làm hai nhóm:

• bệnh tình dục có nguy cơ chữa trị: Nhóm một số bệnh hoa liễu có nguy cơ chữa bệnh và điều trị khỏi bao gồm những căn bệnh như căn bệnh tim la, viêm âm đạo, bệnh lậu, Bệnh mào gà, căn bệnh chlamydia…

• bệnh hoa liễu không dễ trị bệnh: Nhóm các căn bệnh rất không dễ dàng có khả năng điều trị khỏi tận gốc hoặc chẳng thể chữa trị khỏi như căn bệnh viêm gan B, HIV/AIDS…

trĩ hình thành khi các đám rối tĩnh mạch bệnh trĩ bị căng phồng giãn nở quá mức ở đường lược – “cầu nối” giữa hậu môn và hậu môn làm ứ đọng máu tại đây. Các búi trĩ bệnh trĩ “tiện thể” sử dụng luôn lượng máu tích tụ bên trong làm “thức ăn” để phát triển thành một số đám rối tĩnh mạch. Một số búi trĩ nhiều dần theo thời điểm và “chắn ngang” đường đi của phân bên trong hậu môn. Khi người mắc bệnh cố rặn đi cầu, phân sẽ chà sát vào các thành mao mạch trĩ để đi qua sinh nên biểu hiện chảy máu. Điều này giải đáp tại sao khi những búi trĩ trĩ càng giãn nở thì búi trĩ càng to và lượng máu bị chảy ra càng lớn khi người nhiễm bệnh đi đại tiện.

trĩ được chia ra làm 4 kiểu là: trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, trĩ vòng và bệnh trĩ hỗn hợp tuy vậy phổ biến cao nhất trong cuộc sống là 2 bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

trĩ hoặc còn gọi điện là lòi dom chứa 4 căn là: trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, trĩ hẩu lốn và bệnh trĩ vòng. Nhưng, bệnh trĩ nội và trĩ ngoại là 2 loại trĩ mà bệnh nhân dễ bị nên nhất.

lí do trĩ là bởi vì sự giãn nở quá mức (mất kiểm soát) của một số búi trĩ trĩ sinh cho tại vùng trực tràng – hậu môn. Cụ thể, bệnh trĩ nội hình thành thông qua sự bởi sự giãn nở quá mức của đám rối tĩnh mạch bệnh trĩ trong, và trĩ ngoại bởi sự giãn nở của đám rối tĩnh mạch bệnh trĩ ngoài sinh nên.

Đồng thời, các lí do bên ngoài cũng là tác nhân tác động sinh cho bệnh trĩ như: đặc thù công tác phải ngồi liền nhiều giờ đồng hồ, công tác làm việc trầm trọng, có vác quá sức, vì lề thói ăn sử dụng không hợp lý, dùng ít nước, bởi quá trình mang thai và sinh đẻ tại phái yếu, dùng một số đồ đạc sử dụng chứa cồn, người bệnh mắc mắc chứng táo bón kéo dài hoặc sử dụng những chất thích như: rượu, bia, thuốc lá……

TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn