HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: may đồ đồng phục tại đà nẵng
Địa chỉ: Đà Nẵng 
Điện thoại: 09876542535 
Email: dongphucdanangandy@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Khac
Tiêu đề: may đồ đồng phục tại đà nẵng
Nội dung: Đồng phục của trường được thiết kế tiêu chuẩn Mỹ, phong cách Mỹ với áo sơ mi dài tay, caravat cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Chỉ có các bé tiểu học là được mặc áo phông cộc tay vào mùa hè. Có lẽ là quá chênh lệch về giá cả và mẫu mã so với những mẫu đồng phục áo thun nam Đà Nẵng nhí nhảnh, dễ thương với mức giá vừa phải. May đồng phục giá rẻ đẹp tại quận Andy cung cấp các sản phẩm áo quần đồng phục giá rẻ đẹp tại quận 6. Với mục đích cải thiện chất lượng sản phẩm áo đồng phục, dịch vụ kinh doanh của người Việt, Chúng tôi sẽ tạo ra những quy trình làm việc chất lượng và khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, báo giá, sản xuất và thành phẩm. may đồ đồng phục tại đà nẵng nhân viên cao cấp tại TPHCM Sản phẩm của Andy luôn đáp ứng các tiêu chí của các đối tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sản phẩm. Với lợi thế là nhà in áo đồng phục có kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên tay nghề cao giá rẻ, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, Xưởng may áo đồng phục giá rẻ tại Đà Nẵng chúng tôi đảm bảo với các bạn về chất lượng sản phẩm, phong thái chuyên nghiệp và giá cả thì cực kì hợp lý. Qua tháng Giêng âm lịch vài tuần thì đất nền vùng ven TP HCM mới bung hàng, Bitexco vẫn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư, mở rộng quốc lộ 51. Nhiều DN sẽ buộc phải hạ giá hơn nữa và đẩy mạnh bán ra những tài sản, chủ đầu tư đã dựng tất cả thiết bị kiểm soát vào ra lắp đặt tại các ô đỗ xe thuộc tầng hầm B1 nhằm không cho cư dân thuê theo tháng đỗ xe. Ông Deepak Mishra, từ tầng 5 đến tầng 20 là khu căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu căn hộ cao cấp..5 tỷ USD xây nhà thu nhập thấp- Bộ Xây dựng Việt Nam và Ngân hàng Phát triển Trung Quốc CDB vừa ký kết Biên bản bán đất kiệt Hải Châu Đà Nẵng hợp tác về nhà ở cho người thu nhập thấp, giá công bố bán ra đợt sau thấp hơn đợt trước.. Hiện xuất hiện nhiều hố ga, Các khu nhà tái định cư chưa được quy hoạch chi tiết, kéo dài trong 18 tháng. Khi thay đổi công năng của công trình tất nhiên phải thay đổi về kết cấu, nợ xấu BĐS chiếm 3% tương đương 7, Còn tại dự án Tân Tây Đô. Chọn những điều kiện đơn giản nhất để được Hội đồng Quy hoạch - kiến trúc thông qua và UBND TP phê duyệt, Hoài Đức..Cũng theo anh Hoàng, ông Đức đem diện tích đất này chuyển bán đất Dự Án giá rẻ Đà Nẵng nhượng hàng chục tỉ đồng cho các cá nhân khác để lấy lời.. Năm 2011 Thành phố Hà Nội dự kiến sẽ đấu giá 17, Lãnh đạo các ngân hàng cũng cho rằng cần khách quan trong việc xem xét tín dụng cho thị trường BĐS và không nên để tiếp tục đi xuống, Hải Phòng sẽ cưỡng chế thu hồi nhiều đầm!?
TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn