HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: Trần Minh Tâm
Địa chỉ: Đà Nẵng 
Điện thoại:  
Email: hanbeedanang123@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Chính sách thuế
Tiêu đề: Trung tâm dạy tiếng hàn ở Đà Nẵng - Hanbee Việt
Nội dung: Đặc biệt là luyện đề thi với các dành câu thường gặp trong TOPIK II. Đặc biệt là luyện đề thi với các dành câu thường gặp trong TOPIK I. Tham khảo tài liệu các sách tiếng Hàn chuẩn và tài liệu khác. Có 3 bài kiểm tra do giáo viên tự sắp xếp dựa trên khả năng và bài học và 1 bài kết thúc khóa. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Những thông tin trên đã cung cấp đến cho bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm chức năng Thấp diệu nang Tâm Bình có tốt không? Sau đây là một số trung tâm phân phối sản phẩm chính hãng. Anh Quang Minh ở Đà Nẵng cũng cho biết: Thấp diệu nang Tâm Bình hỗ trợ điều trị khá ổn, tuy nhiên để chữa bệnh thì không thể. Sản phẩm có tốt hay không thì không thể dựa vào thông tin từ nhà sản xuất đưa ra hay những lời quảng cáo mà phải dựa vào đánh giá của người tiêu dùng. Cách dùng hiệu quả: Nên uống trước bữa ăn khoảng nửa tiếng, uống với 1 lượng nước vừa đủ. Khi uống không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc”. Thấp diệu nang Tâm Bình được bào chế dưới dạng viên nang đóng vỉ hiện đại, có độ rã nhanh, không có mùi khó chịu như thuốc bắc, nhờ đó sẽ giúp hấp thu phát huy hiệu quả cao. Thành phần của Thấp diệu nang Tâm Bình: Đương quy: 60mg, Đỗ trọng: 60mg, Thổ phục linh……60mg, Phòng phong: 45mg, Độc hoạt: 45mg, Uy linh tiên: 40mg, Bạch chỉ: 35mg, Mã tiền chế: 12mg, Ngưu tất: 45mg, Thương truật: 40mg, Tần giao: 40mg, Tá dược vừa đủ 1 viên. - TOPIK II (cấp 3~6): dành cho các bạn đã có TOPIK I. Trung tâm dạy tiếng hàn tại đà nẵng Hanbee Việt. 2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn. 1.Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm , tận tâm. 7. BÁO GIÁ, CHI PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI ĐÀ NẴNG. Dịch tiếng Tiếng Hàn Quốc các loại giao dịch email, thư từ trao đổi, hợp đồng thương mại, báo chí v..v. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Phiếu thanh toán lương. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Giấy chứng nhận đăng ký thuế. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Bảng lương. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Sổ hộ khẩu. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ) Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Sổ bảo hiểm xã hội. Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Tờ khai thuế VAT 10% Dịch công chứng tiếng Tiếng Hàn Quốc Số tài khoản ngân hàng.
TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn