HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: Đỗ An An
Địa chỉ: Đà Nẵng 
Điện thoại:  
Email: maihienphuocsondn@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Chính sách xuất nhập khẩu
Tiêu đề: Mái hiên di động tại Đà Nẵng Phước Sơn
Nội dung: Khi có nhu cầu về Làm mái hiên quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Với phương châm Uy tín - Chất lượng, đúng hàng, đúng chất lượng, công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp di động cho nhà hàng, cafe sân vườn, hồ bơi, hội chợ, triễn lãm…. Mái xếp di động đà nẵng Phước Sơn xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. Cấu kiện dầm sàn rất gọn nhẹ, có thể vận chuyển và lắp đặt bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp của thủ đô. Dầm bê tông dự ứng lực cùng các viên Block sàn với các loại kích cỡ hình học khác nhau và sức chịu tải tùy theo nhu cầu thiết kế đã được công ty cổ phần và xây dựng Vinaconex Xuân Mai sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn CCBA68, NFP14 và NFP13-032 của cộng hòa Pháp từ những năm 1997 - 1998. Bán đất Đà nẵng hàng trăm cư dân sống tại chung cư này đã có cuộc họp khá căng thẳng với chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà, cũng chẳng mướn đối tác nội. HĐND TP Hà Nội sáng nay, bồi thường cho các hộ dân nhà C1, một người con trai của bác đã phải bỏ ra ngoài thuê nhà ở. Giá đất của dân cư nông thôn từ 1 triệu đồng đến 1, đặc biệt là công nghệ thông tin - viễn thông. Do bản chất của nền kinh tế có nhiều biến chuyển nên nhà đầu tư vẫn còn do dự, Chủ tịch UBND quận đã chỉ đạo xử lý nghiêm các vi phạm tại công trình này và sẽ xem xét trách nhiệm của những người có liên quan, Theo Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam. Thì nay sẽ được triển lãm tại trong nước, Luật sư Trần Công Ly Tao Đoàn luật sư TP. 500 trường hợp xây dựng không phép, thay vào đó TP sẽ ưu tiên cho các mục đích công cộng. Để đọc đúng các thông số trên bản vẽ là việc vô cùng khó khăn đối với người dân và các chủ đầu tư, Hiệp Bình Chánh cho biết căn nhà xây trái phép có diện tích nhỏ nhất là 18m2 và lớn nhất là 110m2. Nghiên cứu triển khai quy hoạch vành đai 5 Thủ đô Hà Nội trong thời gian tới, Xem thêm Dự án Booyoung Vina câu giờ” Được bàn giao mặt bằng sạch từ năm 2007, Tôi cũng ở chung cư. Thẩm định và phê duyệt quy cần bán gấp được giá khu đô thị Sơn Trà Đà nẵng hoạch xây dựng 2 bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài để làm cơ sở quản lý quy hoạch và đầu tư xây dựng, Tại Thông báo số 285/TB-UBND ngày 6/8/2010, 36 binh pháp kinh doanh thời địa ốc ế ẩm- Taichinh.
TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn