HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: nam
Địa chỉ: hà nội 
Điện thoại:  
Email: phukhoa@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Chính sách xuất nhập khẩu
Tiêu đề: Sùi mào gà
Nội dung:

bệnh mụn cóc sinh dục ở "cậu bé" là một trong các bệnh hoa liễu vô cùng nguy hiểm, để lại rất nhiều tác động xấu tới sức khỏe và cả thắc mắc sinh con của nam. Chính Chính vì vậy, việc khảo sát thông tin và cấp độ nguy hại của mụn cóc sinh dục sẽ giúp cho việc phòng tránh và nhận biết bệnh kịp thời để sớm giúp sức chữa trị bệnh được hiệu quả.

dấu hiệu nhận biết CỦA bệnh sùi mào gà ở "cậu nhỏ"
bệnh mào gà ở "cậu nhỏ" bởi vì vi rút HPV thâm nhập truy cập niêm mạc cùng với bán niêm mạc da dẫn tới một số thương tổn.

những thương tổn này thường hay xuất hiện chủ yếu ở thân dương vật, Sau đó lan sang một số bộ thận xung quanh như hậu môn, bện trong hậu môn, dưới bìu, lỗ tiểu, bao quy đầu,…

trước hết lúc mới nhiễm bệnh sùi mào gà bệnh nhân thường hay chưa có không ít dấu hiệu điển hình cần phải vô tình làm cho người bệnh xem thường.

Chỉ sau thời gian 2 – 9 tháng, bệnh mụn cóc sinh dục tại "cậu bé" mới bắt đầu thấy những dấu hiệu cụ thể của bệnh.

Hình ảnh có nội dung dẫn đến shock !! Suy nghĩ kỹ trước khi coi
Click truy cập được coi

Hình ảnh sùi mào tại "cậu nhỏ".

tạo thành những nốt u sùi nhỏ li ti, mềm cùng với nhô lên như những nhú gai, có màu hồng, đường kính tầm khoảng 1 – 2 mm cũng như không gây nên đau đớn hay ngứa.

Rồi các mụn sùi sẽ tiến triển nhanh chóng cùng với liên kết hình thành đã đám to, có hình mào gà hoặc hoa hoa lơ, thường xù xì, ướt át, cực kỳ dể mắc trầy xướt chảy dịch cũng như lỡ loét, gây đau, không dễ chịu cho người bị bệnh,…

các biểu hiện này thường hay xuất hiện ở đầu dương vật, bao da quy đầu, lỗ tiểu, niệu đạo trước, bìu,…

Khuyến cáo: các dấu hiệu nhận biết của bệnh mồng gà ở dương vật vô cùng dể nhầm tưởng với chuỗi hạt ngọc "cậu nhỏ", với mắt thường hay chưa thể chắc hẳn là mình có mắc bệnh mào gà hay không.

bệnh mào gà ở "cậu bé" Nếu mà chớ nên nhận biết cũng như trợ giúp điều trị kịp thời có nguy cơ gây ra không ít nguy hiểm cho sức khỏe như:

► nguy hiểm đến chức năng sinh sản: những nốt sùi vỡ, chảy mủ, máu gây ra nhiễm trùng, bội lây nhiễm ở bộ phận sinh sản hoặc một số cơ quan lân cận như túi tinh hoàn, túi tinh,… dẫn đến bệnh viêm tinh hoàn, bệnh viêm bao quy đầu,… tăng nguy cơ bệnh vô sinh – hiếm muốn.

► dễ truyền nhiễm cho người khác: mụn cóc sinh dục là bệnh có nguy cơ lây cực kỳ cao qua đường "làm chuyện ấy" tình dục hay qua các sờ với nguồn bệnh. Khi nam nhiễm bệnh có nguy cơ lây cho người vợ tôi cùng với cả bào thai, đứa trẻ tạo thành sẽ mắc bệnh mồng gà cùng với những căn bệnh không giống.

► ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý cơ thể bệnh: một số nhú gai xìu dể vỡ ra cùng với có mùi hôi tanh gây rắc rối khi sinh hoạt, làm cho đàn ông e ngại, xấu hổ về tâm sinh lý, nóng rát, mất hứng thú khi "lâm trận" tình dục.

► nguy hiểm đến đặc điểm mạng: virus HPV túy 16 – 18 Nếu như kéo dài thời điểm chữa có thể gây ra ung thư "cậu bé" – tác động mạng sống cánh mày râu.

NHẤP truy cập KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng rẽ tư với một số bác sĩ.

Hình giải đáp bệnh trực tuyến

giải pháp giúp sức chữa bệnh mụn cóc sinh dục tại dương vật hiệu quả
những chuyên gia cho biết, Dù tính tới khoảng thời gian Hiện tại vẫn không có 1 loại thuốc hữu hiệu nào chữa sùi mào gà. Nhưng mà, với quá trình phát triển vượt bậc của y học khu vực đối với sự biện pháp tân trong việc gia tăng tính năng của một số thiết bị y tế, phương pháp ALA – PDT trong vấn đề trợ giúp trị bệnh mào gà tạo thành, đây xem là bước đột phá ưu việt của nền y học hiện đại thế giới.

phương pháp ALA – PDT từng giải quyết được hầu hết những điểm hạn chế của giải pháp cổ điển như: đau đớn, biến chứng, không triệt để, mất rất nhiều thời gian, tiền bạc.

Ưu điểm mạnh của giải pháp ALA – PDT

tìm chuẩn xác khu vực của vi khuẩn, lấy kĩ thuật tia huỳnh quang để hỗ trợ chữa, bảo vệ công dụng cùng với kích thước của những bộ phận cận kề.

vấn đề sử dụng ánh sáng huỳnh quang trong khi giúp sức điều trị bệnh ít gây ra đau và ra máu, hạn chế sẹo và các tổn thương.

không nên tối đa chức năng tái bộc phát.

người bị bệnh không nên tọa lạc viện, không cần phải chịu cảm giác đau, không chi phối đến đời sống cùng với công vấn đề.

TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn