HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: vệ sinh Hương Thảo An
Địa chỉ: Đà Nẵng 
Điện thoại:  
Email: vesinhhuongthaoan@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Nhập khẩu
Tiêu đề: vệ sinh Hương Thảo An
Nội dung: Đơn vị hứa hẹn mang đến và đảm bảo cho quý khách hàng một môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát,…đem lại hiệu quả cao trong công việc hàng ngày. Đơn vị cung cấp công nhân vệ sinh công trình đà nẵng nổi tiếng mang đến và làm hài lòng quý khách hàng bởi dịch vụ làm sạch và cung cấp trang thiết bị và hóa chất sử dụng trong công nghiệp làm sạch. Các dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng và vệ sinh một phần các hạng mục trong ngôi nhà, biệt thự, căn hộ. Mang trong mình nguyện vọng mang đến không gian sống sạch đẹp cho khách hàng, công ty luôn làm việc với phương châm chuyên nghiệp - uy tín - tận tâm”. Bảng giá dịch vụ được công khai một cách minh bạch và không có thêm bất kì chi phí phát sinh nào sau khi đã thỏa thuận giá. Novoking là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà và dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng. Nếu vậy thì sao không giải thoát” chính mình bằng việc liên hệ các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng để được giúp đỡ? Với rất nhiều người bận rộn và mệt mỏi với công việc tại cơ quan bạn không có thời gian để vệ sinh dọn dẹp nhà cửa. Tập đoàn Empire Group Việt Nam là tiền thân của công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng kinh Đô. Với gần 25 năm phát triển , hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư vào các dịch vụ vui chơi giải trí cùng các đối tác chiến lược với những tên tuổi lớn là BIDV, SHB, Empire Capital, Shing Design, Insignia, GBI Group, Takagi,… Trong suốt quá trình làm việc, bên cạnh việc trang bị cho công ty hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, Nhất Hùng Đà nẵng còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hết sức kỷ luật. MyHome là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà nẵng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng, ghế sofa tốt nhất cho gia đình và quý công ty tại Đà Nẵng. Vệ sinh đánh bóng sàn đá định kỳ 01 - 03 tháng được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, duy trì vẻ đẹp và độ bóng của sàn đá được tỏa sáng một cách rạng rỡ cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ gia đình. Nếu đang tìm một giải pháp vệ sinh nhà cửa toàn diện, sạch và tối ưu tại Đà Nẵng thị MyHome là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng.
TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn