HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: sắt mỹ thuật Đà Nẵng Phúc An Thịnh
Địa chỉ: Đà Nẵng 
Điện thoại:  
Email: johnmccarles@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Xuất khẩu
Tiêu đề: sắt mỹ thuật Đà Nẵng Phúc An Thịnh
Nội dung: Nếu phối màu tinh tế, sắt mỹ thuật vẫn kết hợp hài hòa với gỗ và đá. Bên cạnh những mẫu mã do nhà sản xuất thiết kế, người tiêu dùng có thể đặt hàng theo yêu cầu để ngôi nhà độc đáo và có phong cách hơn. Ưu điểm của phương pháp này là tạo cho sản phẩm những đường gấp, uốn khúc nhưng mối nối vẫn trơn tru và không có xỉ. Sau tạo dáng là đến công đoạn phun sơn, đây là khâu quan trọng nhất quyết định đẳng cấp của sắt mỹ thuật. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay, có hai xu hướng thiết kế chính : một là các thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu với các đường nét hoa văn mềm mại, gia công cầu kỳ; hai là phong cách hiện đại với các đường nét thẳng chủ đạo thể hiện sự đơn giản, khỏe khoắn và mạnh mẽ. Hai xu thế này, nếu được sử dụng đúng và phù hợp với kiến trúc tổng thể, đều có thể phát huy được hiệu quả thẩm mỹ cho sắt mỹ thuật. Cũng như cửa sắt kéo tại đà nẵng, lan can sắt ban công sắt là một cấu trúc thiết kế trang trí ngoại thất của căn nhà, do đó đây cũng là một trong những cấu trúc đầu tiên tác động đến cảm nhận của người xem. Loại cổng sắt 2 cánh nghệ thuật cổ điển này được thiết kế, lắp đặt một cách chắc chắn vào 2 trụ bê tông ở hai bên, sử dụng bản lề quay làm toát lên vẻ uy nghi, bề thế và không kém phần hoành tráng cho chính ngôi biệt thự của gia đình bạn. Dòng thời gian vẫn đi cùng bạn khi dòng sản phẩm phụ kiện sắt mỹ nghệ ra đời và tạo lập kỳ tích ở công trình kiến trúc, công trình nhà ở cao cấp, kể cả có mặt tại dự án xây dựng tái tạo một phong cách mới cho khu nhà biệt lập, nhà liên kế, với môi trường xanh và sạch đẹp.
TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn