Công đoàn Chi cục Hải quan quản lý các KCN Bắc Giang tổ chức chương trình tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Công đoàn Chi cục Hải quan quản lý các KCN Bắc Giang đã tổ chức chương trình tọa đàm kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình kỷ niệm, có các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo Chi cục, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Ngô Thanh Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Chi cục Hải quan quản lý các KCN Bắc Giang ghi nhận những đóng góp tích cực của các nữ công chức, người lao động Chi cục trong thời gian qua. Không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp, nữ công chức, người lao động Chi cục Hải quan quản lý các KCN Bắc Giang còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, nữ cán bộ, công chức còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.

Chương trình kỷ niệm là dịp để thể hiện sự tôn vinh đối với nữ công chức, người lao động; sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, lãnh đạo và Công đoàn Chi cục và cũng là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó trong tập thể công chức, người lao động nói chung./.

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19382/Untitled%203.png
 

Lãnh đạo Chi cục, Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ, công chức, người lao động tại Chi cục.

 
HQBG, HQBG
Tổng cục Hải Quan Việt Nam
Địa chỉ: 162 - Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội