Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
csdlthutuchanhchinh
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Cổng thông tin điện tử Bộ Tài Chính
Website Hải quan Việt Nam
Bao hai quan online
Cơ chế 1 cửa quốc gia
Thư viện Văn bản
Chi cục Hải quan Bắc Ninh sôi nổi, hào hứng tham gia Hội thao 2019
CCHQBN - 3/04/2019 10:00 AM

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019), Ban chấp hành Đoàn Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị, nổi bật trong số đó là các hoạt động thi đấu thể thao.

Hội thao là hoạt động được tổ chức hằng năm của Cục nhằm phát triển phong trào thể thao của các đơn vị trong toàn Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức thi đua luyện tập, nâng cao sức khỏe. Hội thao còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh.

Hội thao năm 2019 bao gồm 8 môn thi đấu: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam, đập niêu[31] , nấu ăn và kéo co. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Chi cục, với lợi thế nhiều cán bộ trẻ, đoàn thể thao Chi cục Hải quan Bắc Ninh tham gia sôi nổi tất cả các nội dung thi đấu và giành được nhiều thành tích tốt như: Vô địch bóng đá nam, vua phá lưới, giải nhì bóng đá nữ, giải nhì phần thi nấu ăn, giải nhì bóng bàn đơn nam, giải ba kéo co, giải ba cầu lông đôi nam và giải ba cầu lông đôi nam nữ.  

Trong các môn thi đấu, bóng đá nữ đã để lại ấn tượng nhiều nhất. Vốn là môn thể thao ngoài trời, trái ngược với phong cách làm việc ít vận động của dân văn phòng, bóng đá nữ là môn thi khó khăn nhất cho chị em. Tuy nhiên, được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo các cấp, nhiều cán bộ nữ đã vượt qua trở ngại bản thân để tham gia thi đấu. Trận chung kết bóng đá nữ đã có hơn 100 cổ động viên, hai đội bóng đã thi đấu cống hiến hết mình và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Qua hội thao, cán bộ, công chức của Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh nói chung và Chi cục Hải quan Bắc Ninh nói riêng thêm gắn kết, giao lưu. Hội thao cũng đã khuyến khích cán bộ, công chức và người lao động ý thức rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tiêu biểu của cán bộ, công chức và người lao động của Chi cục Hải quan Bắc Ninh tham gia Hội thao 2019.

 

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled11.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled22.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled33.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled44.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled55.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled66.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled77.png

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19357/Untitled88.png

Đoàn thể thao của Chi cục Hải quan Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CCHQBN, CCHQBN
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn