Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
csdlthutuchanhchinh
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Cổng thông tin điện tử Bộ Tài Chính
Website Hải quan Việt Nam
Bao hai quan online
Cơ chế 1 cửa quốc gia
Thư viện Văn bản
Tuổi trẻ Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh tham gia hiến máu nhân đạo
Ma Thi Thuy - 4/06/2019 10:00 AM

Hưởng ứng Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè và ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 do Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh phát động, Đoàn Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đã tuyên truyền, vận động, thu hút hơn 25 cán bộ, công chức tham gia hiến máu tại Cung quy hoạch triển lãm (sáng ngày 29/5/2019).

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19366/Anh%201.png
CBCC Cục Hải quan BN có mặt từ rất sớm để hoàn thành phiếu đăng ký thông tin và tiến hành kiểm tra sức khỏe
Hiến máu nhân đạo là hành động vô cùng thiết thực, ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, bởi “mỗi giọt máu trao đi – một cuộc đời ở lại”. Hằng ngày, trên cả nước có đến hàng ngàn ca bệnh, hàng triệu bệnh nhân đang cần máu để điều trị sức khỏe, bảo toàn tính mạng. Hiến máu cứu người góp phần giảm tải áp lực cho các cơ sở y tế về tình trạng thiếu máu cho bệnh nhân, đặc biệt là các nhóm máu hiếm. Nhận thức rõ điều đó, ngay sau khi nhận được thông báo từ BCH Đoàn cấp trên, đoàn viên, thanh viên Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đã rất hứng khởi đăng ký tham gia hiến máu. Đặc biệt, có những CBCC đã hiến máu đến lần thứ 2-3, thể hiện rõ tinh thần thanh niên xung kích, tương thân tương ái vì cộng đồng.
http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19366/Ảnh%202.png
Những nụ cười rạng rỡ truyền tải thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại

Những người tham gia hiến máu đã được Ban tổ chức, các tình nguyện viên, y tá, bác sĩ hướng dẫn và chăm sóc tận tình, chu đáo theo quy định. 25 cán bộ, công chức Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đã hiến 350ml máu/ người, góp phần xây dựng ngân hàng máu an toàn để phục vụ cứu chữa, người bệnh, đồng thời cùng với đó là sự lan tỏa ý nghĩa của hành động cao đẹp “hiến máu- cứu người”.

 
 
 
 
 
 
Ma Thi Thuy, Ma Thi Thuy
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn