Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
csdlthutuchanhchinh
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Cổng thông tin điện tử Bộ Tài Chính
Website Hải quan Việt Nam
Bao hai quan online
Cơ chế 1 cửa quốc gia
Thư viện Văn bản
Hội cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh thăm lại “CHIẾN TRƯỜNG XƯA” tại các tỉnh Đông Bắc Tổ quốc
Van Phong - 19/11/2019 11:00 AM

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh và Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trước thềm đại hội Đảng các cấp, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh tổ chức chuyến đi thăm lại các di tích lịch sử, cách mạng tại năm tỉnh Đông Bắc (Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên) từ ngày 05 đến ngày 11/11/2019. Đoàn đi thăm gồm ba mươi hai đồng chí là Lãnh đạo Cục, hội viên Hội Cựu chiến binh và cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh.

Trong hành trình chuyến thăm, đoàn đã đi đến các điểm di tích lịch sử, cách mạng như Cột cờ Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang, Km số 0 Đường mòn Hồ Chí Minh, Suối Lê Nin  - Hang Pác Bó,... Đoàn đã đến thăm và dâng hương tại tại Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, Hà Giang, là nơi yên nghỉ hơn 1.700 liệt sỹ, trong đó, chủ yếu là các liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ biên gới phía Bắc tại mặt trận Vị Xuyên giai đoạn 1979 – 1989 và các liệt sỹ thuộc 32 tỉnh, thành từ Bình Trị Thiên trở ra,nhiều ngôi mộ hiện vẫn chưa có tên liệt sĩ.Kết hợp chuyến thăm, đoàn đã gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Hà Giang, Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng,được gặp gỡ các cựu binh năm xưa.

Qua chuyến đi này, những cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đã vô cùng xúc động và biết ơn những đồng đội đã hy sinh, đã mãi mãi yên nghỉ tại nơi biên cương Tổ Quốc để cho đất nước được bình yên, hạnh phúc, được xây dựng và phát triển như ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đề nghị tất cả hội viên luôn gương mẫu, tích cực, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần cùng cùng cán bộ, công chức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cơ quan, đơn vị giao, tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, tích cực tham gia làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với thương binh, các gia đình Liệt sỹ, người có công với cách mạng./.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến đi thăm từ ngày 05 đến ngày 10/11/2019 của Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh:

http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19393/1.jpg
 
http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19393/2.jpg
 
http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19393/3.jpg
 
http://bncustoms.gov.vn/Lists/TinHoatDong/Attachments/19393/4.jpg
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Van Phong, Van phong
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn